VỀ FLAMINGO GROUP

VỀ FLAMINGO GROUP
1.jpg

Bốn mùa đều tươi đẹp như bước ra từ truyện cổ tích xưa

Khởi đầu từ năm 1996 với thương hiệu HanoiRedtours – Top 10 Đơn vị Lữ hành hàng đầu Việt Nam, Flamingo Group đã không ngừng phát triển, vươn xa trên mọi lĩnh vực: bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, xây dựng, kiến trúc… với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế. Hàng loạt những dự án đẳng cấp ra đời cùng 62 giải thưởng lớn trong nước và quốc tế đã đưa Flamingo Group trở thành thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trở thành nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực: bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, kiến trúc… nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống cao nhất, đưa tinh hoa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới.
Phát triển bền vững, chú trọng bảo vệ môi trường, thiên nhiên, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo năng lượng sống của con người.

2.jpg

"Tôn vinh gìn giữ quà tặng của thiên nhiên"

Trong mỗi bước hoạt động, Flamingo Group đều mang trong mình sự trân trọng các giá trị môi trường, cảnh quan, thiên nhiên và luôn tâm niệm giá trị cốt lõi này

Khởi điểm

Trung tâm lữ hành quốc tế Hanoiredtours được thành lập vào năm 1996

10 Năm

Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải được thành lập. Khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải Resort cùng tòa nhà Forest in the Sky được được xây dựng và đi vào hoạt động

20 Năm

Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải được thành lập. Khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải Resort cùng tòa nhà Forest in the Sky được được xây dựng và đi vào hoạt động Chính thức khởi công và cho ra mắt Flamingo Cát Bà Beach Resort. Thành lập Công ty quản lý khách sạn Flamingo (FHG). Ra mắt dự án Flamingo Legend và Flamingo Nightstreet

2020

Dự kiến khai trương và đưa vào hoạt động Flamingo Cát Bà Beach Resort vào năm 2020
"Một thiên nhanh xanh tuyệt nhất tôi từng đến. Không khí trong lành, Resort được bảo phủ bởi rất nhiều cây xanh. Bể bơi đẹp, biệt thự tiện nghi. Nhân viên thân thiện và nhẹ nhàng. Dịch vụ Spa sang trọng, phòng massage xinh xắn và ấm áp. Chèo thuyền Kayak trên hồ vào buổi chiều cũng rất thú vị. Tôi chắc chắn sẽ quay lại"
- CHỊ NGUYỄN THANH NHÀN -
"Best place for relax. Thích hợp relax vào cuối tuần cùng bạn bè hoặc gia đình. Phòng & phòng tăm rộng rãi, sạch sẽ. Bể bởi đẹp, gần quầy bar. Phù hợp tổ chức tiệc BBQ ngoài trời. Có cho mượn xe đạp free, xe điện tiện cho khách di chuyển giữa các khu. Đáng để đến nhiều lần!"
- ANH TRUNG ANH -
Nơi lý tưởng cho các sự kiện lớn. Đến với khu nghỉ dưỡng này, điều mà mình có được không chỉ là sự nghỉ ngơi, thư giãn, mà đây còn là nơi gắn kết mọi người nhờ không gian đủ cho các loại sự kiện. Giá cả tất nhiên là tương ứng với dịch vụ. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng nằm ngay bên cạnh sân golf Đại Lải nên có thể nói đây là 1 khu nghỉ dưỡng hoàn hảo chỉ khoảng hơn 1 giờ chạy xe từ Hà Nội"
- CHỊ ĐÀO HÀ NINH -
Previous
Next

Giải thưởng & Thành tựu

Chất lượng và dịch vụ của Flamingo Resort được minh chứng bằng 68 giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
Đặt ngay

ĐẶT PHÒNG

Hủy phòng trong vòng 1 ngày trước ngày nhận phòng sẽ chịu phí phạt 100% số tiền đặt phòng. Khách không đến nhận phòng sẽ được xem là vắng mặt và chịu phí phạt 100% số tiền đặt phòng. Đặt phòng này có thể hoàn tiền.