Ưu đãi

SOUL OF THE FOREST 01/04

Vicky Nhung

SOUL OF THE FOREST 01/04

🎶 Minishow “Nàng thơ” – Hoàng Dũng & Vicky Nhung 🎶

🎉 Ngày 01/04 này, đêm nhạc giữa rừng thông Soul Of The Forest hân hạnh được chào đón lần đầu tiên xuất hiện của hai giọng ca ấm áp Hoàng Dũng & Vicky Nhung trong một minishow âm nhạc độc đáo với chủ đề “Nàng thơ”.

💖Tuy theo đuổi các dòng nhạc khác nhau và mang những cá tính âm nhạc riêng biệt nhưng Hoàng Dũng & Vicky Nhung đều mang trong mình một giọng hát đong đầy cảm xúc, hứa hẹn sẽ đánh thức những rung động đa giác quan của mọi khán giả yêu nhạc. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thả hồn vào một không gian hữu tình của rừng thông Đại Lải và đắm chìm trong những bản nhạc ballad đầy du dương?

✨ Lưu lại lịch hẹn với Flamingo Đại Lải và Soul Of The Forest vào ngày 01/04 này để không bỏ lỡ những trải nghiệm quý giá và có được những giây phút thưởng thức âm nhạc đỉnh cao cùng những người thân yêu, bạn nhé!

📌 Ngoài ra, các đêm nhạc tiếp theo của Soul Of The Forest cũng đang dần dần được lấp đầy, còn chần chừ gì nữa mà không inbox ngay cho chúng tôi hoặc liên hệ hotline 086 810 9393 | 098 600 9393 để sở hữu ngay cho mình một chỗ ngồi ưng ý với mức giá yêu thương nhất: https://bit.ly/souloftheforest

———-

𝐒𝐎𝐔𝐋 𝐎𝐅 𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐎𝐑𝐄𝐒𝐓

ĐÊM NHẠC GIỮA RỪNG THÔNG

Liên hệ đặt villa:

📞 0973255825

🌎 datphongflamingo.vn

📍 Xã Ngọc Thanh, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
Đặt ngay

ĐẶT PHÒNG

Hủy phòng trong vòng 1 ngày trước ngày nhận phòng sẽ chịu phí phạt 100% số tiền đặt phòng. Khách không đến nhận phòng sẽ được xem là vắng mặt và chịu phí phạt 100% số tiền đặt phòng. Đặt phòng này có thể hoàn tiền.