NỘI QUY CĂN HỘ

NỘI QUY CĂN HỘ
1 Check-in

Xuất trình hộ chiếu hoặc CCCD để làm thủ tục nhận phòng và đăng ký tạm trú. Đối với khách nước ngoài: xuất trình hộ chiếu, thị thực còn hiệu lực.

2 Nhận, trả phòng

14h00 chiều và 12h00 trưa.

3 Phụ thu

50% giá thuê 01 ngày nếu quý khách trả phòng muộn, trước 18h00. Phụ thu 100% giá thuê 01 ngày nếu trả phòng muộn sau 18h00 (chỉ ý áp dụng phụ thu khi chúng tôi không đón đoàn khách khác ngay sau đoàn của quý khách).

4 Không hút thuốc

Mọi hành động hút thuốc trong căn hộ đều bị cấm.

5 Bảo quản tài sản cá nhân

Tự bảo quản tài sản, đồ dùng cá nhân khi lưu trú tại căn hộ.

6 Nói không với chất cấm

Không mang súng đạn, chất cháy nổ, chất độc hại, các chất gây nghiện, chất kích thích vào căn hộ. Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm.

7 Bảo quản tài sản trong căn hộ

Không thay đổi, di chuyển đồ đạc trong phòng hoặc từ phòng này sang phòng khác. Trường hợp tài sản, đồ dùng trong phòng bị mất, hỏng do lỗi của Quý khách, Quý khách sẽ phải bồi thường 100% giá trị.

8 Giữ gìn vệ sinh chung

Không vứt giấy vệ sinh và rác thải vào thiết bị vệ sinh. Giữ gìn vệ sinh không gian chung. Ăn uống xong rửa bát đĩa sạch sẽ và để vào đúng nơi quy định.

9 Không vật nuôi

Không mang vật nuôi vào căn hộ.
10 Không thêm người
Không đưa thêm người vào căn hộ.
11 Trường hợp cháy

Nếu Quý khách phát hiện có cháy trong căn hộ, xin khẩn trương thông báo cho bộ phận an ninh, quản gia hoặc người ở khu vực gần nhất và bình tĩnh làm theo chỉ dẫn phòng chống cháy nổ.

12 Giữ trật tự

Quý khách vui lòng giữ yên tĩnh, dừng các hoạt động gây tiếng ồn sau 22h đêm.

13 Đóng cửa

Luôn đóng cửa phòng khách cũng như các cửa sổ khi bật điều hoà trong căn hộ.

14 Check-out

Trước khi rời khỏi căn hộ, Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ các hoá đơn và trả lại thẻ căn hộ cửa cho Quản gia.

15 Mất thẻ

Trong trường hợp quý khách làm mất thẻ căn hộ, vui lòng báo ngay với chúng tôi để khoá thẻ đảm bảo an ninh. Phí đền bù làm lại thẻ là 200.000VNĐ/thẻ từ.

16 Tiết kiệm điện

Quý khách hãy chung tay bảo vệ trái đất của chúng ta bằng cách tắt tất cả các thiết bị điện khi ra khỏi căn hộ hoặc dập cầu dao (nằm trong tủ giày ở khu vực tiền phòng). Luôn đóng cửa sổ và cửa ra vào khi bật điều hoà.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
Đặt ngay

ĐẶT PHÒNG

Hủy phòng trong vòng 1 ngày trước ngày nhận phòng sẽ chịu phí phạt 100% số tiền đặt phòng. Khách không đến nhận phòng sẽ được xem là vắng mặt và chịu phí phạt 100% số tiền đặt phòng. Đặt phòng này có thể hoàn tiền.