Ưu đãi

BUFFET TỐI THƯỢNG HẠNG CHỦ ĐỀ ẨM THỰC Ý VÀ TRUNG HOA

1

BUFFET TỐI THƯỢNG HẠNG CHỦ ĐỀ ẨM THỰC Ý VÀ TRUNG HOA

🌳 Rời xa nhịp sống thường ngày bộn bề, náo nhiệt, hãy cùng Flamingo Đại Lải đắm mình vào những phút giây thư giãn nhẹ nhàng trong không gian bình yên, khoáng đạt giữa rừng thông xanh ngát lộng gió!

🌳 Ngoài những căn biệt thự sang trọng, dịch vụ spa thư thái, các tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo độc bản và rất nhiều trải nghiệm vui chơi giải trí tuyệt đỉnh, Flamingo Đại Lải còn chiều lòng mọi du khách đến đây bởi những bữa tiệc cao cấp được chế biến tỉ mỉ từ chính tay những người đầu bếp tài hoa.

🎉 Cuối tuần này, Flamingo Đại Lải chiêu đãi bạn và những người thân yêu tiệc tối với set Buffet cao cấp hơn 80 món ăn mang chủ đề ẩm thực Ý và Trung Hoa:

▪️ Thời gian: Tối các ngày Thứ 7 (Ngày 4, 11, 18, và 25 Tháng 3)

▪️ Địa điểm: Sky Bar & Restaurant

▪️ Giá chỉ từ 550.000 VNĐ/ Khách

✨ Nếu đã sở hữu một chỗ ngồi xinh xắn dưới tán thông xanh mát của Flamingo Đại Lải để xem 𝗦𝗼𝘂𝗹 𝗢𝗳 𝗧𝗵𝗲 𝗙𝗼𝗿𝗲𝘀𝘁, liên hệ ngay với chúng tôi để thưởng thức tiệc buffet thượng hạng trước khi xem Soul nhé.

———–

NGHỆ THUẬT THĂNG HOA – XÚC CẢM GIAO HÒA

📞 Liên hệ đặt Villa: 0973255825

🌏 Website: datphongflamingo.vn

📍 Xã Ngọc Thanh, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
Đặt ngay

ĐẶT PHÒNG

Hủy phòng trong vòng 1 ngày trước ngày nhận phòng sẽ chịu phí phạt 100% số tiền đặt phòng. Khách không đến nhận phòng sẽ được xem là vắng mặt và chịu phí phạt 100% số tiền đặt phòng. Đặt phòng này có thể hoàn tiền.